Last Day On Earth: Cẩm năng và cách chơi tốt nhất cho Newbie – meohaitac.com – Website chuyên thông tin dành cho thú cưng, vật nuôi

Bài viết Last Day On Earth: Cẩm năng và cách chơi tốt nhất cho Newbie – meohaitac.com – Website chuyên thông tin dành cho thú cưng, vật nuôi thuộc chủ đề về Cách Nuôi Chó thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://meohaitac.com tìm hiểu Last Day On Earth: Cẩm năng và cách chơi tốt nhất cho Newbie – meohaitac.com – Website chuyên thông tin dành cho thú cưng, vật nuôi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Last Day On Earth: Cẩm năng và cách chơi tốt nhất cho Newbie – meohaitac.com – Website chuyên thông tin dành cho thú cưng, vật nuôi”

Đánh giá về Last Day On Earth: Cẩm năng và cách chơi tốt nhất cho Newbie – meohaitac.com – Website chuyên thông tin dành cho thú cưng, vật nuôi


Xem nhanh
Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với kênh của Dino. Chúc mọi người có những phút giây xem video vui vẻ. Hãy nhớ bấm like và đăng ký để ủng hộ cho mình làm những video hay hơn cho mọi người xem nha
Nhạc sử dụng: Firefly. Link : https://youtu.be/240vxI4_2N8

Hướng dẫn – 14/09/2020

Last Day on Earth: Survival là game MMORPG sinh tồn biến dành cho Android và iOS. Một loạt các bản sao y cũng có sẵn trong cửa hàng Google Play, nhưng đó là bản sao hấp dẫn nhất tính đến thời điểm Hiện tại. Trò chơi thử thách bạn thoát hiểm trong thế giới nguy hiểm (đầy rẫy kẻ thù / thây ma và những người chơi khác).

Họ hoàn toàn có khả năng giết bạn, tàn phá địa thế căn cứ của bạn, đánh cắp tài nguyên của bạn và làm hại bạn. Mục tiêu của bạn là sống sót và bảo vệ bản thân và các nguồn tài nguyên khỏi quân địch. Trong bài đăng này, Chúng Tôi đã nói đến mọi thứ về game show mà bạn cần biết :

Quảng cáo

Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò chơi Last Day On Earth Survival, mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót và giữ cho cơ thể của nhân vật trong tình trạng tốt bằng cách duy trì tình trạng thức ăn, nước uống và sức khỏe. Đọc phần cheat, tips dưới đây để biết cách lấy nước, thức ăn đơn giản trong game Last Day On Earth.

mặt khác, sự sống còn là một thử thách khác ; không có ai sẽ giúp bạn trong quốc tế nguy khốn ngoại trừ con chó người bạn thực sự của bạn. Thây ma và những người chơi khác hoàn toàn có khả năng ghé thăm nơi trú ẩn của bạn, họ hoàn toàn có thể giết nhân vật của bạn và cướp tài nguyên. Tương tự, bạn cũng hoàn toàn có khả năng ghé thăm nơi trú ẩn của chúng và cướp tài nguyên. Thách thức là bảo vệ tài nguyên và sống sót .Nếu bạn chết, sau đó bạn sẽ mất tổng thể các vật phẩm tồn dư. tuy nhiên, nếu bạn chết ở một số ít khu vực nhất định ( địa thế căn cứ / nhà / nơi trú ẩn, boongke, sự kiện ), thì bạn hoàn toàn có khả năng phục sinh các vật phẩm trong kho bằng cách tìm xác chết. Nhưng nếu bạn chết ở những vùng như vùng vàng, vùng đỏ, vùng xanh thì bạn không hề hồi sinh hoặc tìm thấy xác chết .

do đó, đây là điều cơ bản Hướng dẫn Last Day On Earth cho những người chơi lần đầu tiên chơi nó. Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu thêm trong hướng dẫn cuối cùng về Ngày cuối cùng trên Trái đất của Chúng Tôi bao gồm chủ đề; chopper / mô tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó và hơn thế nữa.

Mọi Người Cũng Xem   Có nên nhốt chó vào chuồng: Bí quyết chăm sóc thú cưng

Bạn hoàn toàn có khả năng đưa chó đến những khu vực khác và chúng sẽ giúp bạn bằng thường xuyên cách như gây ra sát thương cho lũ thây ma. Bạn sẽ không nhận được một con chó trực tiếp. Tìm con chó con trước và thêm nó vào kho của bạn. Bạn sẽ tiện nhận được hai chú chó con tiên phong bằng cách mày mò các khu vực .Một khi bạn có chó con, bạn sẽ phải nuôi chúng bằng cách cho ăn. Đối với trách nhiệm này, bạn cần phải kiến thiết xây dựng cũi cho chó. Chuồng chó được dùng để nuôi và phối giống chó .

Advertisement

Last day on earth#2 : Chế tạo chuồng cho chó và tìm được chó husky siêu hiếm

Mô tả video

Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với kênh của Dino. Chúc mọi người có những phút giây xem video vui vẻ. Hãy nhớ bấm like và đăng ký để ủng hộ cho mình làm những video hay hơn cho mọi người xem nhanNhạc sử dụng: Firefly. Link : https://youtu.be/240vxI4_2N8

✅ Mọi người cũng xem : chó bụng phình to là bệnh gì

Hướng dẫn cách chăn nuôi

Đọc hướng dẫn chăn nuôi dưới đây. Bạn cũng hoàn toàn có thể mua chó từ các đại lý ( kiến thiết xây dựng đài phát thanh CB được cho phép bạn liên lạc với các đại lý, người đánh bắt cá ) .Sau khi thiết kế xây dựng chuồng chó, bạn sẽ hoàn toàn có thể cho chúng ăn ; thịt sống, thức ăn khô và thường xuyên món khác như món ăn cho chó. Nuôi chó con sẽ lớn lên và chúng sẽ trở thành chó .Ở tuổi trưởng thành, con chó của bạn sẽ hiển thị chức vụ ( I, II, III, IV ). Sự tăng trưởng sẽ tạo ra các đặc thù kiến thức và kỹ năng tùy thuộc vào cấp bậc của họ. một trong những cách hấp dẫn nhất để có được những chú chó có thứ hạng cao hơn trong game show Last Day On Earth Survival là nhân giống .Đặc điểm kỹ năng và kiến thức ? Đây là những buff có thêm phần thưởng như tăng thời cơ nhận được vật phẩm quý và hiếm, động vật hoang dã quý và hiếm, v.v.Có một đặc thù rất hiếm được gọi là bạn thật sự ( Hạng IV ). Những con chó có đặc thù này hoàn toàn có khả năng vào cửa doggy trong bunker alfa, hoàn toàn có khả năng được trang bị. mặc khác, chỉ có 5-10 % thời cơ có được đặc thù người bạn thực sự này .Bạn hoàn toàn có khả năng nuôi hai con chó ( cùng chức vụ, đực và cái ) trong thùng chó và một con chó con mới sẽ được sản xuất. Nó hoàn toàn có khả năng có cùng thứ hạng hoặc cao hơn .Bạn sẽ mất cả hai con chó ( đực, cái ) và nhận được một con chó con có thứ hạng cao hơn hoặc bằng. Sẽ có một tùy chọn được đặt tên là “ đặc thù thừa kế ” để truyền những đặc thù đơn cử của cha mẹ cho con chó con .

Last Day on Earth S2 #91: chó đã lớn rồi 😊🐶

Mô tả video

Hôm nay chú chó Lulu của mình đã lớn rồi 😄😄nnOk nếu các bạn thích video hay để lạin1 like 👍, 1 subscribe n1 share nếu có thển- Để giúp mình nhanh đạt 2000 sub nhé 😁n1 comment để góp ý thêm cho mình làm những video hay hơn 😄nnOK SEE YOU NEXT TIMEnBYE BYE !!!

✅ Mọi người cũng xem : lửng chó là con gì

Điểm kinh nghiệm khám phá

Ngày cuối trên trái đất

Những vị trí này khác với EXP ( Điểm kinh nghiệm tay nghề ). Bạn kiếm được EXP bằng cách chơi game show và từ mọi vận hành giải trí như tích lũy tài nguyên, hủy hoại thây ma, kiến thiết xây dựng và sản xuất ). Ở cuối màn hình hiển thị của game show, bạn hoàn toàn có khả năng thấy thanh Lever. Nhận đủ kinh nghiệm tay nghề để lên cấp .Nhưng những điểm kinh nghiệm tay nghề tò mò này sẽ giúp bạn trong việc học các kiến thức và kỹ năng. Và những điểm thăm dò này hoàn toàn có khả năng được lấy từ các khu. Trên map toàn thế giới, khi bạn chạm vào một vị trí, game show sẽ cung ứng cho bạn cái nhìn tổng quan về vị trí đó và list các kỹ năng và kiến thức bạn hoàn toàn có thể học từ vị trí đó .Bạn hoàn toàn có khả năng kiểm tra tiến trình ngay bên dưới map nhỏ ( ở phía trên bên phải của màn hình hiển thị ). Khi nó đạt 100 %, bạn sẽ có thời cơ học một kỹ năng và kiến thức mới. Các khu vực này là – Rừng sồi, khu vực có tuyết, boongke alfa, rừng thông, địa thế căn cứ và núi .

Mọi Người Cũng Xem   Chó Golden - Giống chó thông minh đến lém lĩnh

Ngày cuối trên trái đất

Có ba loại kỹ năng và kiến thức : dữ thế chủ động, bị động và trong thời điểm tạm thời. Kỹ năng dữ thế chủ động hoàn toàn có thể được kích hoạt bằng cách chạm vào nút. Trong game show Last Day On Earth Survival, có hai kỹ năng và kiến thức mặc định ; chính sách tự động hóa và quay lén ( góc dưới bên trái, bên phải ). Bạn hoàn toàn có thể học các kiến thức và kỹ năng mới bằng cách nhận điểm kinh nghiệm tay nghề tò mò ( đọc hướng dẫn ở trên ) .

Advertisement

Danh sách các kỹ năng hoạt động:

 • Bạn động vật
 • Nhìn xung quanh
 • Tự chữa bệnh
 • tăng tốc
 • Cuộn

Kỹ năng bị động giống như buff. Học những kiến thức và kỹ năng này để nhận được tiền thưởng đặc biệt quan trọng. Ví dụ ; hacker là một kiến thức và kỹ năng thụ động. Với kiến thức và kỹ năng này, bạn hoàn toàn có khả năng hack thiết bị đầu cuối và các thiết bị điện tử khác trong khi mày mò bunker alfa .

Danh sách các kỹ năng bị động:

 • Tập trung
 • Lái xe mô tô (bắt buộc phải lái chopper)
 • Túi phụ
 • Sống sót trong lạnh
 • Trình điều khiển ATV
 • Trader
 • Tin tặc
 • Người đi bộ
 • Medic
 • Người lái xe đạp
 • Tên cướp
 • Tham ăn
 • May mắn
 • Người yêu chó

Để khám phá thêm về các kỹ năng và kiến thức dữ thế chủ động và bị động này, hãy chuyển đến hành trang, nhấn vào hình tượng tăng cấp bên cạnh trạng thái nước .

Hướng dẫn Chopper

Chopper hoặc mô tô giúp bạn vận động và di chuyển hoặc đi bộ hoặc đi nhanh hơn trên map. tuy nhiên, sẽ không thuận tiện để sản xuất chiếc trực thăng. Nó mở khóa ở Lever 6 và bạn hoàn toàn có khả năng tạo bản thiết kế của nó bằng các tài nguyên sau : –

 • Thanh sắt
 • Bu lông
 • Ván thông

Sau đó, bạn sẽ phải xây dựng một cấu trúc (để sắp xếp); sàn nhà. Sau khi hoàn thành, đã đến lúc lắp ráp các bộ phận. Để chế tạo một chiếc trực thăng trong trò chơi Last Day On Earth, các cơ quan hoặc vật phẩm sau là yêu cầu: –

 • Bu lông
 • Vòng bi
 • Chopper Fork[Bunker Alfa – Loot]
 • Bình xăng Chopper[Bunker Alfa]
 • Ba lô
 • Kim loại phế liệu
 • Bộ phận cao su[Bunker Bravo, Zones, Loot]
 • Bánh xe Chopper[Forest, Bunker Alfa]
 • Dây điện
 • Phần động cơ[Air Drop, Loot, Base, Bunker]

Sau khi lắp ráp, hãy học kỹ năng và kiến thức tinh chỉnh và điều khiển xe máy. Đọc hướng dẫn về điểm thưởng thức mày mò ở trên .Trong Last Day On Earth, đây là một trong những nơi bạn hoàn toàn có khả năng tìm thấy những vật phẩm quý và hiếm. Bạn hoàn toàn có khả năng tìm thấy nó trên map toàn thế giới. Để vào bên trong nó, bạn cần mật mã. Lấy mật mã ở đâu ?Bạn hoàn toàn có khả năng lấy nó từ những người lính đã chết trong vùng tài nguyên hoặc bằng đài CB. Hãy nhớ rằng có rất thường xuyên sinh vật nguy khốn bên trong hoàn toàn có thể thuận tiện tiến công bạn. Sẽ tốt hơn nếu trang bị áo giáp hoặc vũ khí mạnh. ngoài ra, hãy xem – Các game show Android mới số 1

Advertisement

✅ Mọi người cũng xem : chó bị khó thở là bệnh gì

Các Trick cơ bản chơi cùng bạn bè

Trong phần này, tất cả chúng ta sẽ học cách giữ cho bản thân sống sót, bảo vệ tài nguyên và văn minh nhanh trong game show Last Day On Earth. Giả sử rằng bạn đã kiến thiết xây dựng ngôi nhà nhỏ trong địa thế căn cứ của mình và bạn đang cất giữ tổng thể những chiếc rương, bàn thao tác trong ngôi nhà đó. Nếu không, thì hãy xây ngôi nhà nhỏ trước .

✅ Mọi người cũng xem : cách nuôi chó teacup pomeranian

# 1.) Nước, Thực phẩm và sức khỏe

Ưu tiên tiên phong của bạn trong game show Last Day On Earth là duy trì thực trạng của khung hình .

Làm sao để lấy nước?

 • Kiểm tra hộp thư đến (chạm vào biểu tượng loại tiền xu gần biểu tượng chế tạo ở cuối màn hình)
 • Trên màn hình tiếp theo, ở góc dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào tùy chọn hộp thư đến
 • Lấy chai nước
 • Đi đến kho
 • dùng các chai nước
 • Đừng ném chai
 • Chế tạo thiết bị hứng mưa
 • Đặt chai rỗng bên trong nó
 • Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được chai nước (đầy nước)
Mọi Người Cũng Xem   Chó Bị Xà Mâu, Dấu Hiệu, Nguyên Nhân, Cách Phòng, Điều Trị

Bạn sẽ nhận được vật phẩm không tính tiền mỗi ngày. Đảm bảo kiểm tra hộp thư đến hàng ngày .

Làm sao để kiếm thức ăn?

 • Giết kẻ thù và lấy thịt
 • nâu thịt
 • Tìm hoặc thu thập hạt giống. Xây dựng luống vườn. Trồng rau
 • Quả mọng

Làm thế nào để hồi phục sức khỏe?

Advertisement

 • sử dụng mảnh vải để làm băng thủ công
 • Ăn thức ăn
 • Lên cấp
 • Sơ cứu[Air-Drop]

# 2.) Bảo vệ tài nguyên

Xây một ngôi nhà nhỏ. Nâng cấp tường, cửa, sàn nhà. Đặt rương hoặc hộp bên trong nó. Nếu bạn đặt chúng ở một vùng đất trống, những kẻ xâm nhập sẽ thuận tiện tích lũy tài nguyên .Nhưng nếu bạn nuôi chúng trong nhà, chúng sẽ phải phá tường hoặc cửa trước. Nâng cấp tường hoặc cửa để gây ra điều kiện vất vả cho những kẻ đột nhập .Khi bạn đạt đến Lever 18, hãy kiến thiết xây dựng và đặt những cái bẫy có gai xung quanh nhà .

✅ Mọi người cũng xem : bichon là chó gì

# 3.) Tìm xác chết

Nếu bạn chết, bạn sẽ mất toàn bộ các vật phẩm. Để lấy lại họ, hãy tìm xác chết nơi bạn đã chết. Hãy nhớ rằng bạn không hề lấy lại nó nếu bạn chết trong khu vực .

✅ Mọi người cũng xem : chó alaska oversize là gì

# 4.) Tăng khả năng phòng thủ

Các đồ vật như mũ bố, áo sơ mi, quần chở hàng, ủng có công dụng như áo giáp hoặc phòng thủ. Xây dựng và trang bị những vật phẩm này để tăng tiềm lực phòng thủ của bạn. Khi lên cấp, bạn sẽ hoàn toàn có khả năng sản xuất hoặc sản xuất áo giáp chất lượng cao .

✅ Mọi người cũng xem : chó cỏ là chó gì

# 5.) Đừng gây rối với zombie trong khu vực màu đỏ

Trong các khu vực nguy khốn, tốt hơn là không nên gây ra rối với zombie. Đặc biệt là vào đêm và đầu trận. Khi đến thăm những khu vực này, hãy nhớ trang bị vũ khí và áo giáp can đảm và mạnh mẽ cho nhân vật để bạn hoàn toàn có thể gây thường xuyên sát thương hơn và chịu thường xuyên sát thương hơn. Đừng đi nếu sức mạnh phòng thủ của bạn thấp và bạn không có vũ khí tốt .Và chuyển sang tư thế nằm sấp khi tò mò để hạn chế lời nói .

✅ Mọi người cũng xem : cách nuôi chó pug không hôi

# 6.) Tiết kiệm năng lượng cho các sự kiện

Năng lượng là thiết yếu để chuyển dời nhanh trên map toàn thế giới. Đảm bảo tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng cho các sự kiện như rơi máy bay, rơi máy bay và hơn thế nữa. Vì thời lượng Giảm .

Advertisement

# 7.) Tập hợp, Thu thập và Tập hợp

thường xuyên tài nguyên được nhu yếu để thiết kế xây dựng các mẫu danh mục. Đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn, hãy ghé thăm các vùng tài nguyên và tích lũy càng nhiều vật phẩm càng tốt, do tại, bạn sẽ cần rất nhiều .

# 8.) Nhận trợ giúp từ Healer

Đôi khi, bạn sẽ thấy một nhân vật chữa bệnh gần xe tải tại địa thế căn cứ của bạn. Tương tác với anh ấy bằng cách nhấn vào hình tượng tin nhắn và chọn mục bạn muốn .

✅ Mọi người cũng xem : cách nuôi chó pitbull

# 9.) Mở Hộp Không xác định

Trong game show Last Day On Earth, bạn hoàn toàn có khả năng nhận được một vật phẩm quý giá ( tiền xu, súng, v.v. ) bằng cách xem quảng cáo video. Vào shop / chạm vào hình tượng tiền xu ở cuối màn hình hiển thị của game show -> hấp dẫn nhất -> ô không xác lập -> không lấy phí .

✅ Mọi người cũng xem : cách nuôi chó trong nhà sạch sẽ

Hướng dẫn cơ bản cho người chơi, lần đầu tiên chơi

Ngày cuối trên trái đất

Chế tạo – Cần có điểm chế tạo để chế tạo hoặc chế tạo vật phẩm. Bạn kiếm được chúng bằng cách lên cấp.

Thăng cấp – Chơi trò chơi; thu thập tài nguyên, tiêu diệt kẻ thù để lên cấp.

Tòa nhà -> Ở bên phải màn hình của trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng cái búa. Chọn sàn, cửa ra vào hoặc tường. Đi đến tab đồ nội thất để xây dựng các mặt hàng; hộp nhỏ, rương, v.v. Chạm vào tường hoặc sàn hoặc cửa để nâng cấp.

Khoảng không quảng cáo -> Bạn không thể giữ số lượng mặt hàng không giới hạn tại một thời điểm vì các vị trí trong kho của bạn bị giới hạn. Xây dựng và trang bị một ba lô để tăng số lượng khe. Trước khi bạn đến một khu vực, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ không gian trong hành trang cho chiến lợi phẩm. sử dụng chiếc xe tải bị hỏng làm hàng tồn kho.Các câu hỏi về cách nuôi chó trong last day on earth


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nuôi chó trong last day on earth hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách nuôi chó trong last day on earth ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách nuôi chó trong last day on earth Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách nuôi chó trong last day on earth rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách nuôi chó trong last day on earth


Các hình ảnh về cách nuôi chó trong last day on earth đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về cách nuôi chó trong last day on earth tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về cách nuôi chó trong last day on earth từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://meohaitac.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://meohaitac.com/giong-cho/

One thought on “Last Day On Earth: Cẩm năng và cách chơi tốt nhất cho Newbie – meohaitac.com – Website chuyên thông tin dành cho thú cưng, vật nuôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.