Mô hình nuôi dế khởi nghiệp chỉ có 100 ngàn là nuôi được dế sinh sản | MeoHaiTac

Mô hình nuôi dế khởi nghiệp chỉ có 100 ngàn là nuôi được dế sinh sản | MeoHaiTac.com
Mô hình nuôi dế khởi nghiệp chỉ có 100 ngàn là nuôi được dế sinh sản Mr Thuận 09382 09381Địa chỉ Cơ Sở 1: 39 Đường 30 KDC Hưng Phú 2 (Công Ty 8), Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ Bản đồ Google maps:Địa chỉ Cơ Sở 2: 522 Nguyễn Chí Thanh, P. Thới An Đông, Q. Bình Thủy, Tp.Cần Thơ Bản đồ Google maps:Thông tin chuyển khoản Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Cần Thơ Số tài khoản: 0111000193677 Tên chủ tài khoản: TRƯƠNG HỮU THUẬNTRANG TRẠI CÔN TRÙNGĐăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn PhíNơi chia sẻ những kinh nghiệm trong nông nghiệp chăn nuôi khép kín bền vững. Thông qua nhiều mô hình chăn nuôi tại Trang trại.– Nuôi trùn quế bằng phân của các động vật ăn cỏ như: Trâu, bò, ngựa, dê, thỏ,.. tạo ra được 2 sản phẩm chính đó là: thịt trùn quế làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản. Hai là phân trùn quế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng giúp tơi xốp đất và cây sinh trưởng bền vững– Nuôi Dế mèn thái bằng các loại rau như: Rau muống, rau lang, lá khoai mì,…tạo ra 2 sp thịt dế có thể chế biến trong nhà hàng, chim cá cảnh, người đi câu cá,…Phân dế làm phân bón cho tất cả các loại cây trồng.
Mọi Người Cũng Xem   Cung cấp Dế thịt Trại Dế Cần Thơ Mr Thuận 09382 09381 | MeoHaiTac
– Nuôi ruồi lính đen xử lý rác thải hữu cơ rất hữu hiệu tạo ra 2 sản phẩm: Ấu trùng ruồi lính đen dùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản,..Phân ấu trùng ruồi lính đen dùng làm phân bón.– Nuôi chim cút thả vườn là mô hình chăn nuôi khép kín cho ăn côn trùng giảm chi phí thức ăn xuống mức thấp nhất có thể. Giúp tăng lợi nhuận trong các mô hình chăn nuôi.– Nuôi chim trĩ thả vườn cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng như dế, ấu trùng ruồi lính đen, trùn quế,…nhằm giúp vật nuôi phát triển tự nhiên.– Nuôi cá trê cũng áp dụng cho ăn các loại côn trùng đã mang lại hiệu quả tích cực.Ứng dụng các loại côn trùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, thủy hải sản đã giúp giảm chi phí thức ăn xuống còn 20% và giúp vật nuôi tránh khỏi những bệnh tật cơ bản trong chăn nuôi.. : : DẾ MÈN THÁI : : .Diện tích nuôi dế đạt 1.000m2 sản lượng dế thương phẩm cung cấp thức ăn cho 10.000 con Chim CútCung cấp hàng ngàn khay trứng dế giống cho bà con cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho bà con làm nông nghiệp chăn nuôi cả nước.. : : TRÙN QUẾ : : .Trùn quế là gì? Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy.
Mọi Người Cũng Xem   Phân trùn quế bao 12kg dùng mang đến Nông Nghiệp Đô Thị trồng rau sạch hoa kiểng | MeoHaiTac
Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch.Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 cm, nước chiếm khoảng 80 – 85%, chất khô khoảng 15 – 20%. Hàm lượng các chất (tính trên trọng lượng chất khô) như sau: Protein: 68 –70% Lipid: 7 – 8%, Chất đường: 12 –14 % Tro 11 – 12%. Do có hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản…. : : PHÂN TRÙN QUẾ: : .Phân trùn quế là gì? Phân trùn quế là chất thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc các loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có nhiều vi sinh có lợi cho cây trồng. Để có được phân trùn quế đạt chất lượng tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón cho cây trồng thì khỏi chê.. : : CHIM CÚT : : .Trại chim cút tại Cần Thơ chia sẻ cách đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai cũng có thể sở hữu 1 cái để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.Máy ấp trứng của trại chim cút Cần Thơ rất đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm điện. Ai cũng có thể sử dụng được, ấp trứng dễ dàng theo từng loại trứng. Máy ấp mang lại kết quả tốt hơn sử dụng bóng đèn dây tóc rất nhiều.
Mọi Người Cũng Xem   Khởi nghiệp Nông Nghiệp Chăn Nuôi Dễ hay Khó? | MeoHaiTac
. : : RUỒI LÍNH ĐEN: : .Mô hình nuôi Ấu trùng Ruồi lính đen khai thác làm thức ăn cho vật nuôi luôn được chúng tôi quan tâm và phát triển diện tích nuôi lên 1.000m2 nuôi trong tương lai.Cung cấp trứng Ruồi lính đen và ấu trùng ruồi lính đen giống cho bà con cả nước nhằm mang lại giải pháp giảm chi phí thức ăn cho vật nuôi.Trong chủ đề này tôi chia sẻ đến quý vị những kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế trong việc xây dựng và phát triển trang trại nuôi côn trùng làm thức ăn cho vật nuôi.
Từ Khóa : Mô hình nuôi dế khởi nghiệp chỉ có 100 ngàn là nuôi được dế sinh sản | MeoHaiTac.com
source: http://meohaitac.com/

xem thêm các bài viết về Chăn Nuôi Dế: http://meohaitac.com/tin-tuc/nuoi-de/

43 thoughts on “Mô hình nuôi dế khởi nghiệp chỉ có 100 ngàn là nuôi được dế sinh sản | MeoHaiTac

  1. Tuấn pham says:

    Mới nghe thì thấy hộp lý nhưng nghĩ lại thì ko đc ổn cho lắm??? Nuoi ít vậy thì làm sao dế đẽ đc đồng loạc mà nếu để lu liên trong đó thì khi nở ra con lớn sẽ ăn hết con bé !!! Còn đen trứng ra thì biết nó có đẻ khi nào mà canh ????

  2. Tuấn pham says:

    Thùng xóp có bị de cắn ko anh ? Nuôi ít vậy thì nó tự sinh tự nở trong đó luôn hay là mình có cần phải để ổ gì và có cần lấy ổ ra ap gì ko anh mong a chỉ cho tôi làm với xin cảm ơn

  3. Duy Mai says:

    Em có lời giải cho khó khăn đang vướng mắc rồi… cảm ơn anh trai rất rất nhiều. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe, công việc thì gặt hái nhiều thành công hơn nữa nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.