Nuôi con cái nhộng Ruồi lính đen để làm gì? Black Soldier Fly VietNam | MeoHaiTac

Nuôi con cái nhộng Ruồi lính đen để làm gì? Black Soldier Fly VietNam | MeoHaiTac.comNuôi con cái nhộng Ruồi lính đen để làm gì? Black Soldier Fly VietNam – Anh Thuận 09382 09381 Tư vấn 24/7
#MrThuan0938209381 #Ruoilinhden

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

Trại Trùn Quế muốn thiết Thơ

VƯỜN SINH THÁI KIM GARDEN
Số 39 đường 30 KDC Hưng Phú CT8, dòng Răng, Tp muốn thiết Thơ

TRẠI DẾ muốn thiết THƠ

Trại trườn Giống Vĩnh Long

Cầu Kiến Vàng Tỉnh Lộ 908 Xã Tân Hưng, Huyện Bình Tân, Vĩnh Long.

. : : TRẠI trườn GIỐNG TẠI VĨNH LONG : : .

Trong doanh nghiệp này tôi san sẻ đến quý vị những kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế trong việc xây dựng và phát triển trang trại nuôi trườn giống | dê giống | trùn quế giống tại Vĩnh Long.

Hiện sở hữu rất nhiều nguồn cung phân phối trườn giống mang đến bà con cái Miền Tây. Nhưng để đang nhận được được con cái trườn giống giá trị tốt, sạch hội chứng căn hội hội chứng tật dịch, tăng trọng nhanh và khi xuất buôn cung phân phối sở hữu mức giá cao trên thị trường.

Tôi khuyên bà con cái nên tìm mua những nơi sở hữu Uy Tín, dù con cái trườn giống sở hữu mắc hơn ngoài thị trường 5-10% nhưng đảm bảo.

Tại trại giống vĩnh long luôn sở hữu đủ trườn giống cung phân phối mang đến bà con cái Miền Tây. Ở đây còn san sẻ mang đến bà con cái kỹ thuật nuôi trườn đạt giá trị tốt.

Trại giống vĩnh long đồng thời san sẻ phương pháp mang đến bà con cái kết hợp nuôi trùn quế để đang nhận được được trùn quế thịt là nguồn thức ăn tinh mang đến trườn nhanh lớn.

. : : TRẠI TRÙN QUẾ GIỐNG TẠI muốn thiết THƠ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, mang tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường sở hữu tương đối nhiều hóa học hữu cơ đang phân hủy.

Mọi Người Cũng Xem   International food fair in Darwin City on 8th April 2019 | MeoHaiTac

Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt thủ công thủ công thủ công, vì vậy rất dễ thu hoạch.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 centimet, nước cướp khoảng 80 – 85%, hóa học khô khoảng 15 – trăng tròn%. Hàm lượng hàm vị (tính trên trọng lượng hóa học khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
hóa học đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do sở hữu hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng phụ trợ update quý giá mang đến nhiều loại gia súc, gia thay, thủy hải sản…

Trùn quế là một vật nuôi không thể thiếu trong việc phát triển Nông nghiệp hữu cơ vững vững vững và kiên cố. Dù qui mô nông nghiệp trang trại của bản thân mình nhỏ, vừa hay lớn thì tôi nghĩ không thể không sở hữu con cái Trùn quế / giun quế

Tại sao Trùn quế / giun quế lại quan trọng đến như vậy?

Trùn quế / giun quế được mệnh danh là một nhà máy sinh học, nhà máy xử lý rác, nhà máy xử lý phế phẩm thật tuyệt vời của vũ trụ tặng thưởng mang đến loài người. Vì Trùn quế / giun quế xử lý gần như triệt để phân thải ra của cụm loài động vật nuôi như: Trâu, trườn, Dê, Cừu, Thỏ, Gà, Lợn,….và những phế phẩm từ nông nghiệp như: rơm, rau trái cây, ….biến gửi tất cả thứ đó thành loại phân hữu cơ sở hữu mức giá trị tốt tốt nhất so với nhiều loại phân hữu cơ khác và nhiều loại phân hữu cơ do trái đất tạo ra sử dụng máy móc thiết bị.

Mọi Người Cũng Xem   Nuôi Chim Trĩ cần bổ sung chất xơ | MeoHaiTac

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là hóa học thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc nhiều loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế sở hữu hàm lượng dinh dưỡng rất cao và sở hữu tương đối nhiều vi sinh tốt mang đến cây cối. Để đang nhận được được phân trùn quế đạt giá trị tốt tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón mang đến cây cối thì khỏi chê.

. : : TRẠI cun cút GIỐNG TẠI muốn thiết THƠ : : .

Trại cun cút tại muốn thiết Thơ san sẻ khả năng đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ ai ai cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí sở hữu một dòng để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

Máy ấp trứng của trại cun cút muốn thiết Thơ rất đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm điện. ai ai cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí sử dụng được, ấp trứng dễ dàng theo từng loại trứng. Máy ấp mang lại kết quả tốt hơn sử dụng đèn điện dây tóc rất nhiều.

Ưu điểm của sản phẩm ấp trứng tại muốn thiết Thơ.
Máy ấp trứng vì thùng xốp nhỏ gọn ấp được nhiều loại trứng.
Máy ấp trứng chạy vì sợi dây nhiệt Nano.
Máy ấp tiết kiệm điện và dễ sử dụng.
Máy sở hữu cảm ứng tải nhiệt điều chỉnh được và cảm ứng gửi độ độ ướt.
Máy tạo độ độ ướt thích hợp mang đến trứng nở điều và đạt.

Hiệu quả to lớn hơn nữa việc được sử dụng ấp trứng vì đèn điện dây tóc. Vì đèn điện dây tóc không chỉnh được nhiệt độ phù hợp mang đến từng loại trứng ấp. Dễ hư hỏng và không tạo được độ độ ướt thích hợp mang đến trứng ấp.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao Ấu trùng Ruồi lính đen bò ra ngoài | MeoHaiTac

. : : VƯỜN HỒNG TẠI muốn thiết THƠ : : .

Vườn Hồng muốn thiết Thơ Vườn Sinh Thái Kim Garden muốn thiết Thơ. Nơi hội tụ hơn 100 giống hoa hồng nhiều loại như: Hoa hồng cổ Sapa, Hoa hồng leo Pháp, Hoa Hồng tường vy, ….Và nhiều cây đẹp Bonsai tại Vườn Hồng muốn thiết Thơ

. : : VƯỜN DÂU TÂY TẠI muốn thiết THƠ : : .

buôn cung phân phối cây Dâu Tây Nhật sức Chịu nóng tại muốn thiết Thơ
Mỗi chậu cây Dâu Tây Nhật khái quát tất cả như sau:

Chậu màu trắng sở hữu đường kính 20cm.
Phân trùn quế nguyên hóa học + Trấu tươi
Cây Dâu Tây Nhật sức Chịu nóng trưởng thành mang đến trái.

Phân trùn quế trong chậu đang đáp ứng đầy đủ dưỡng hóa học mang đến cây Dâu Tây nên cụm mình không luôn phải phụ trợ update thêm bất cứ loại phân nào khác. Sau một tháng mang đến thêm nữa 0,5kg phân trùn quế mang đến cây là tuyệt vời.

Từ Khóa : Nuôi con cái nhộng Ruồi lính đen để làm gì? Black Soldier Fly VietNam | MeoHaiTac.com

source: https://meohaitac.com/

xem thêm cụm san sẻ về Chăn Nuôi Dế: https://meohaitac.com/tin-tuc/nuoi-de/

47 thoughts on “Nuôi con cái nhộng Ruồi lính đen để làm gì? Black Soldier Fly VietNam | MeoHaiTac

  1. truyen huynh says:

    A nói rất hay, đa số cơ sở bán giống thì nói toàn cần kỹ thuật và k bao giờ chia sẻ kỹ thuật, vì sợ chia sẽ kỹ thuật thì lần sau k bán trứng hoặc con gióng đc, bởi zay a thuận dc rất nhiều bạn mến và a cũng là người thần tượng của e nữa,… Chúc a thành công trên con đường nông nghiệp.

  2. Nam Hoang says:

    bác ơi cho em hỏi , tỷ lệ cho vật nuôi ăn ruồi lính đen là bao nhiêu , có người thì bảo ccho ăn khoảng 80% tổng thức ăn, có người bảo cho ăn như vậy thì vật nuôi sẽ chết. bác tư vấn giúp ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *