Nuôi trùn quế xử lý rác thải hữu cơ trong nhà nơi nấu ăn Trại trùn quế muốn thiết Thơ | MeoHaiTac

Nuôi trùn quế xử lý rác thải hữu cơ trong nhà nơi nấu ăn Trại trùn quế muốn thiết Thơ | MeoHaiTac.comNuôi trùn quế xử lý rác thải hữu cơ trong nhà nơi nấu ăn Trại trùn quế muốn thiết Thơ. Anh Thuận 09382 09381. Phân trùn quế, trun quế giống

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

. : : TRẠI trườn GIỐNG TẠI VĨNH LONG : : .

Trong shop này tôi san sẻ đến quý vị những kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế trong việc xây dựng và phát triển trang trại nuôi trườn giống | dê giống | trùn quế giống tại Vĩnh Long.

Hiện với rất nhiều nguồn cung đáp ứng trườn giống đến bà con cái Miền Tây. Nhưng để đang đạt được con cái trườn giống giá trị cao, sạch triệu hội chứng dịch, tăng trọng nhanh và khi xuất cung đáp ứng với mức giá cao trên thị trường.

Tôi khuyên bà con cái nên tìm mua những nơi với Uy Tín, dù con cái trườn giống với mắc hơn ngoài thị trường 5-10% nhưng đảm bảo.

Tại trại giống vĩnh long luôn với đủ trườn giống cung đáp ứng đến bà con cái Miền Tây. Ở đây còn san sẻ đến bà con cái kỹ thuật nuôi trườn đạt giá trị cao.

Trại giống vĩnh long đồng thời san sẻ giải pháp đến bà con cái kết hợp nuôi trùn quế để đang đạt được trùn quế thịt là nguồn thức ăn tinh đến trườn nhanh lớn.

. : : DÊ GIỐNG TẠI VĨNH LONG : : .

Việc tìm đặt dê giống để bà con cái nuôi thì bà con cái nên tìm mua những nơi với Uy Tín về con cái giống giá trị cao và sạch triệu hội chứng dịch.

Trại giống vĩnh long cung đáp ứng dê giống đến bà con cái tại Miền Tây. Dê giống tại trại luôn được chở phủ đúng kỹ thuật về chuồng trại và sạch triệu hội chứng dịch nên bà con cái yên tâm.

Mọi Người Cũng Xem   Kinh nghiệm chăn nuôi tự nhiên khép kín hiệu quả cao tại Cần Thơ | MeoHaiTac

. : : TRÙN QUẾ GIỐNG TẠI muốn thiết THƠ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, mang tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường với không ít hóa học hữu cơ đang phân hủy.

Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt thủ công, vì vậy rất dễ thu hoạch.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 centimet, nước cướp khoảng 80 – 85%, hóa học khô khoảng 15 – đôi mươi%. Hàm lượng hàm lượng (tính trên trọng lượng hóa học khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
hóa học đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do với hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng trợ giúp update quý giá đến loại gia súc, gia chũm, thủy hải sản…

Trùn quế là một vật nuôi không thể thiếu trong việc phát triển Nông nghiệp hữu cơ vững cũng hoàn toàn thậm chí. Dù qui mô nông nghiệp trang trại trong phòng nhiều du khách nhỏ, vừa hay lớn thì tôi nghĩ không thể không với con cái Trùn quế / giun quế

Tại sao Trùn quế / giun quế lại quan trọng đến như vậy?

Trùn quế / giun quế được mệnh danh là một nhà máy sinh học, nhà máy xử lý rác, nhà máy xử lý phế phẩm thật tuyệt vời của vũ trụ tặng thưởng đến loài người. Vì Trùn quế / giun quế xử lý gần như triệt để phân thải ra của tương đối nhiều loài động vật nuôi như: Trâu, trườn, Dê, Cừu, Thỏ, Gà, Lợn,….và những phế phẩm từ nông nghiệp như: rơm, rau hoa quả, ….biến gửi tất cả thứ đó thành loại phân hữu cơ với mức giá trị cao tốt nhất so với loại phân hữu cơ khác và loại phân hữu cơ do trái đất tạo ra sử dụng máy móc thiết bị.

Mọi Người Cũng Xem   Hãy tập trung làm tốt việc bạn yêu thích tiền tự đến với bạn | MeoHaiTac

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là hóa học thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế với hàm lượng dinh dưỡng rất cao và với không ít vi sinh tốt đến cây cỏ. Để đang đạt được phân trùn quế đạt giá trị cao tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón đến cây cỏ thì khỏi chê.

Trong nhiều mô hình nông nghiệp như: Chăn nuôi, trồng rau, cây kiểng, vườn ăn trái,…Thì trùn quế và phân trùn quế với vai trò rất quan trọng trong việc phát triển khép kín, vững cũng hoàn toàn thậm chí.

Vì sao?
Trùn quế là nguồn thức ăn hết sức bồi xẻ đến vật nuôi như: gà, vịt, cá, heo, trâu, trườn,lươn, baba,… Vì trùn quế với hàm lượng Protien khoảng 70% và với không ít vi sinh tốt đến hệ tiêu hóa. Giúp đến vật nuôi khỏe mạng và nhanh lớn.

Phân trùn quế đáp ứng đầy đủ dưỡng hóa học đến tất cả những loại cây. nhất là loại cây hoa kiểng, hay sản xuất rau sạch theo hướng hữu cơ.

Một khi nhà nhiều du khách đang tham gia canh tác nông nghiệp hay mô hình chăn nuôi thì tôi khuyên trái đất ta nên xây dựng đến chính bản thân mình trại nuôi trùn quế. Nó sẽ mang lại nhiều lợi ích và giảm nhiều rủi ro đến quý vị rất nhiều.

Mọi Người Cũng Xem   Nuôi côn trùng làm thức ăn chăn nuôi giúp giảm chi phí thức ăn | MeoHaiTac

thường xuyên cung đáp ứng phân trùn quế, trùn quế giống đến bà con cái ở Miền Tây.
– Hướng dẫn đến bà con cái khả năng xây dựng chuồng trại đúng kỹ thuật
– Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trùn quế đạt kết quả tốt.

Những sản phẩm thu được khi nuôi trùn quế.
– Thu hoạch trùn quế thịt là thức ăn đến gia súc, gia chũm, thủy sản,..
– Thu hoạch phân trùn quế đem giảm độ ướt để dành bón cây.

TRẠI GIỐNG VĨNH LONG cung đáp ứng đến bà con cái Miền Tây.
– trườn giống lai Pháp giá trị cao tại Vĩnh Long
– Trùn quế giống tại Vĩnh Long

Trang thường xuyên về trườn giống | Dê giống | Trùn quế giống

Thank & Best Regards
————————————————
Anything & Anywhere Gọi Me
+84 09382 09381 Mr Thuận

Từ Khóa : Nuôi trùn quế xử lý rác thải hữu cơ trong nhà nơi nấu ăn Trại trùn quế muốn thiết Thơ | MeoHaiTac.com

source: https://meohaitac.com/

xem thêm nhiều san sẻ về Chăn Nuôi Dế: https://meohaitac.com/tin-tuc/nuoi-de/

43 thoughts on “Nuôi trùn quế xử lý rác thải hữu cơ trong nhà nơi nấu ăn Trại trùn quế muốn thiết Thơ | MeoHaiTac

 1. tham le says:

  Anh oi em thấy kênh của anh hay , trên youtube em thấy mô hình nuôi giun để giải quyết tchất thải và có lượng phân bón cho rau cây cảnh dạng gia đình em thấy rất hay gồm kệ kính và có 3 tầng nhưng tầng cuối chứa nước thải có vòi để lấy nước , còn các tầng còn lại thì có lổ thông , và trước khi cho trùn vào họ có kèm theo đệm lót sơ dừa

 2. Tam Thien says:

  Bạn cho hỏi. Tôi muốn mua 5 chậu và một lượng nhỏ trùng để nuôi thử nghiệm và làm giống. Xin bạn cho biết 5 chậu thì bao nhiêu giống là đủ và giá cả ra sao. Rất cảm ơn bạn. Tôi ở đồng nai. Đt liên hệ 0985874793. Rất chân thành cảm ơn và mong được bạn tư vấn giúp. Thân chào

 3. Thiên vũ hoàng says:

  Chậu này là chậu đc thiết kế làm tầng nhưng giá vậy là đắt. Chậu trồng rau bình thường ko có thiết kế lắp tầng, giá mình mua là 50k. Nếu ai khéo tay tự khoan 4 góc, mua ống nc ráp vào làm tầng, hoặc ra cửa hàng làm cửa sắt, các bạn mua mấy cây vuông nhỏ như ngón cái, tới đó nói họ cắt và hàn kệ theo ý muốn các bạn là mấy tầng. Và nhớ làm mái che, để tạo bóng tối, còn nếu để ở ngoài vườn có chuột các bạn mua lưới mắt nhỏ vây lại và làm mái che mưa cẩn thận vì nước vô ngập là trùn chết sạch luôn.
  Cá nhân mình thì mua thùng xốp 10k. Nuôi hơn 2 năm thùng vẫn mới và nuôi đẻ được nhiều trùn lắm.
  Cứ ra chợ xin rác rau củ, vỏ chuối, đừng bỏ nguyên vô mà hãy băm nhỏ như vậy nó ăn nhanh hơn.
  riêng cái thùng mình dùng rác rau ủ 2, 3 ngày mới đổ ra ươn ướt và hơi phân hủy thì thùng đó trùng đẻ nhiều, mập hơn, bốc chỗ nào chỗ đó trngf lớn trùng bé nó đỏ đất, mình ko hiểu đc tại sao lại vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.