Úm Cút sao Không bị tiêu diệt Không dễ tí nào! Quail Farm VietNam | MeoHaiTac

Úm Cút sao Không bị tiêu diệt Không dễ tí nào! Quail Farm VietNam | MeoHaiTac.comÚm Cút sao Không bị tiêu diệt Không dễ tí nào! Quail Farm VietNam – Anh Thuận 09382 09381 Tư vấn 24/7

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Miễn Phí

Trại Trùn Quế muốn thiết Thơ

VƯỜN SINH THÁI KIM GARDEN
Số 39 đường 30 KDC Hưng Phú CT8, loại Răng, Tp muốn thiết Thơ

TRẠI DẾ muốn thiết THƠ

Trại trườn Giống Vĩnh Long

Cầu Kiến Vàng Tỉnh Lộ 908 Xã Tân Hưng, Huyện Bình Tân, Vĩnh Long.

. : : TRẠI trườn GIỐNG TẠI VĨNH LONG : : .

Trong đơn vị này tôi tình tiết trình bày đến quý vị những kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế trong việc xây dựng và phát triển trang trại nuôi trườn giống | dê giống | trùn quế giống tại Vĩnh Long.

Hiện mang rất nhiều nguồn cung được phục vụ trườn giống đến bà con cái Miền Tây. Nhưng để vẫn đạt được con cái trườn giống giá trị cao, sạch dịch, tăng trọng nhanh và khi xuất xin chào đáp ứng mang mức giá cao trên thị trường.

Tôi khuyên bà con cái nên tìm mua những nơi mang Uy Tín, dù con cái trườn giống mang mắc hơn ngoài thị trường 5-10% nhưng đảm bảo.

Tại trại giống vĩnh long luôn mang đủ trườn giống cung được phục vụ đến bà con cái Miền Tây. Ở đây còn tình tiết trình bày đến bà con cái kỹ thuật nuôi trườn đạt giá trị cao.

Trại giống vĩnh long đồng thời tình tiết trình bày phương pháp đến bà con cái kết hợp nuôi trùn quế để vẫn đạt được trùn quế thịt là nguồn thức ăn tinh đến trườn nhanh lớn.

. : : TRẠI TRÙN QUẾ GIỐNG TẠI muốn thiết THƠ : : .

Trùn quế là gì?
Trùn quế là giống trùn được thuần hóa, mang tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae được đưa vào nuôi công nghiệp với qui mô vừa và nhỏ, thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường mang khá nhiều hóa học hữu cơ đang phân hủy.

Mọi Người Cũng Xem   Nuôi dê boer lai chỉ cần 6 triệu đủ làm giàu để nuôi dê sinh sản | MeoHaiTac

Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ nuôi, dễ bắt thủ công thủ công thủ công, vì vậy rất dễ thu hoạch.

Kích thước trùn quế trưởng thành từ 10 – 15 centimet, nước giật khoảng 80 – 85%, hóa học khô khoảng 15 – đôi mươi%. Hàm lượng hàm lượng (tính trên trọng lượng hóa học khô) như sau:
Protein: 68 –70%
Lipid: 7 – 8%,
hóa học đường: 12 –14 %
Tro 11 – 12%.
Do mang hàm lượng Protein cao nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng trợ giúp update quý giá đến nhiều loại gia súc, gia vắt, thủy hải sản…

Trùn quế là một vật nuôi không thể thiếu trong việc phát triển Nông nghiệp hữu cơ vững dĩ nhiên. Dù qui mô nông nghiệp trang trại của loài người nhỏ, vừa hay lớn thì tôi nghĩ không thể không mang con cái Trùn quế / giun quế

Tại sao Trùn quế / giun quế lại quan trọng đến như vậy?

Trùn quế / giun quế được mệnh danh là một nhà máy sinh học, nhà máy xử lý rác, nhà máy xử lý phế phẩm thật tuyệt vời của vũ trụ tặng thưởng đến loài người. Vì Trùn quế / giun quế xử lý gần như triệt để phân thải ra của khá nhiều loài động vật nuôi như: Trâu, trườn, Dê, Cừu, Thỏ, Gà, Lợn,….và những phế phẩm từ nông nghiệp như: rơm, rau trái cây, ….thay đổi tất cả thứ đó thành loại phân hữu cơ mang mức giá trị cao tốt nhất so với nhiều loại phân hữu cơ khác và nhiều loại phân hữu cơ do loài người tạo ra sử dụng máy móc thiết bị.

Mọi Người Cũng Xem   70 chuồng nuôi Dế nguồn thức ăn dồi dào cho chăn nuôi | MeoHaiTac

Phân trùn quế là gì?
Phân trùn quế là hóa học thải của trùn quế sau khi trùn quế ăn phân, hoặc nhiều loại rác thải hữu cơ. Phân trùn quế mang hàm lượng dinh dưỡng rất cao và mang khá nhiều vi sinh tốt đến cây cối. Để vẫn đạt được phân trùn quế đạt giá trị cao tốt nhất, phân trùn quế phải được ủ trong trại nuôi từ 6-10 tháng mới thu hoạch và đem bón đến cây cối thì khỏi chê.

. : : TRẠI cun cút GIỐNG TẠI muốn thiết THƠ : : .

Trại cun cút tại muốn thiết Thơ tình tiết trình bày khả năng đơn giản làm máy ấp trứng với giá rẻ người nào cũng cũng khá mà thậm chí sở hữu một loại để dành ấp trứng cút, trứng gà, trứng vịt hay trứng chim kiểng.

Máy ấp trứng của trại cun cút muốn thiết Thơ rất đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm điện. người nào cũng cũng khá mà thậm chí sử dụng được, ấp trứng dễ dàng theo từng loại trứng. Máy ấp mang lại kết quả tốt hơn sử dụng đèn điện dây tóc rất nhiều.

Ưu điểm của dòng sản phẩm ấp trứng tại muốn thiết Thơ.
Máy ấp trứng vày thùng xốp nhỏ gọn ấp được nhiều loại trứng.
Máy ấp trứng chạy vày sợi dây nhiệt Nano.
Máy ấp tiết kiệm điện và dễ sử dụng.
Máy mang cảm thay đổi nhiệt điều chỉnh được và cảm thay đổi độ độ ướt.
Máy tạo độ độ ướt thích hợp đến trứng nở điều và đạt.

Hiệu quả to lớn hơn nữa việc được sử dụng ấp trứng vày đèn điện dây tóc. Vì đèn điện dây tóc không chỉnh được nhiệt độ phù hợp đến từng loại trứng ấp. Dễ hư hỏng và không tạo được độ độ ướt thích hợp đến trứng ấp.

Mọi Người Cũng Xem   Mô hình nuôi Chim trĩ thả vườn mang lại ăn suport update mối mọt nhỏ | MeoHaiTac

. : : VƯỜN HỒNG TẠI muốn thiết THƠ : : .

Vườn Hồng muốn thiết Thơ Vườn Sinh Thái Kim Garden muốn thiết Thơ. Nơi hội tụ hơn 100 giống hoa hồng nhiều loại như: Hoa hồng cổ Sapa, Hoa hồng leo Pháp, Hoa Hồng tường vy, ….Và nhiều cây trang trí Bonsai tại Vườn Hồng muốn thiết Thơ

. : : VƯỜN DÂU TÂY TẠI muốn thiết THƠ : : .

xin chào đáp ứng cây Dâu Tây Nhật sức chịu đựng nóng tại muốn thiết Thơ
Mỗi chậu cây Dâu Tây Nhật khái quát tất cả như sau:

Chậu màu trắng mang đường kính 20cm.
Phân trùn quế nguyên hóa học + Trấu tươi
Cây Dâu Tây Nhật sức chịu đựng nóng trưởng thành đến trái.

Phân trùn quế trong chậu vẫn đáp ứng đầy đủ dưỡng hóa học đến cây Dâu Tây nên nhiều loài người không càng phải trợ giúp update thêm bất cứ loại phân nào khác. Sau một tháng đến thêm nữa 0,5kg phân trùn quế đến cây là tuyệt vời.

Từ Khóa : Úm Cút sao Không bị tiêu diệt Không dễ tí nào! Quail Farm VietNam | MeoHaiTac.com

source: https://meohaitac.com/

xem thêm nhiều bài bác luận về Chăn Nuôi Dế: https://meohaitac.com/tin-tuc/nuoi-de/

30 thoughts on “Úm Cút sao Không bị tiêu diệt Không dễ tí nào! Quail Farm VietNam | MeoHaiTac

  1. Hoài Ân Huỳnh says:

    A mới up clip à. Sang năm e về e xuống học hỏi kinh nghiệm làm nông nghiệp sạch và mua các con giống từ trang trại của a. Những việc a làm không phải đơn giản là làm kinh tế mà là thay đổi cả nhận thức của 1 nền nông nghiệp truyền thống cũ và lạc hậu. Việc tìm được ý tưởng mới cho nông nghiệp không dễ nên anh em rất tôn trọng và ủng hộ anh. Chúc anh ngày càng thành công với nhiều mô hình mới và mong sớm được học hỏi và hợp tác cùng anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *