Yên Tử – Quảng ninh 2021 MeoHaitac

Yên Tử – Quảng ninh 2021 | MeoHaiTac.comYên Tử – Quảng ninh 2021
miếu Yên Tử tại Quảng Ninh từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là ngôi miếu linh thiêng nhất Việt Nam, nơi đây cũng đó đó là “trung tâm của Phật giáo”. Đây là điểm đến đầy thiêng liêng và đựng chấp được nhiều ý nghĩa lịch sử gắn liền với vị vua Trần Nhân Tông, ông sẽ lựa lựa lựa ngọn núi Yên Tử để tu hành. Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, hàng ngàn du khách thập phương thuộc hướng về Quảng Ninh và lên miếu Yên Tử để cầu mong bình an suốt một năm.
Hội Yên Tử khởi nguồn từ ngày 9 tháng Giêng và kéo dài hết 3 tháng mùa xuân hàng năm. Sau phần nghi lễ long trọng của lễ hội tổ chức dưới chân núi Yên Tử là cuộc hành hương của hàng vạn người đến với miếu Đồng ở trên đỉnh núi. Ngôi miếu Đồng nằm trên ngọn núi Yên Tử cheo leo ngút ngàn. Đường lên đỉnh là dốc đá, dễ làm nhụt chí người hành hương. cơ bản hầu hết vì vậy, sau một hành trình dài, thuộc đoạn đường leo núi gian nan và ý chí quyết tâm mạnh mẽ, người ta mới cũng khá mà thậm chí đặt chân đến ngôi miếu Đồng, ngôi miếu với một ý nghĩa quánh thù trong tâm thức của mỗi người dân Việt.
Nằm ở độ cao một.068m, miếu Đồng được gọi là ngôi miếu đỉnh cao Việt Nam. Ngôi miếu này được khởi dựng vào thời nhà Hậu Lê với tên gọi Thiên Trúc Tự. Ngày nay miếu đang được trùng tu và tôn tạo nhiều. Du khách đến hội miếu Yên Tử để được tách mình khỏi thế giới trần tục, thực hiện cuộc hành hương về đất Phật giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Mọi Người Cũng Xem   Xử lý thành công nhiều triệu chứng căn triệu chứng tật dịch vườn măng tây thứ 2 của a Hữu, TT Đồng đăng, Lạng sơn MeoHaitac

Từ Khóa : Yên Tử – Quảng ninh 2021 | MeoHaiTac.com

source: https://meohaitac.com/

Thảo Luận cụm Hủ Đề Nhà Nông – Nuôi Trồng Tại : https://www.facebook.com/groups/hiephoinhanong/

xem thêm cụm san sẻ về Măng Tây: https://meohaitac.com/trong-trot/mang-tay/

2 thoughts on “Yên Tử – Quảng ninh 2021 MeoHaitac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *